Cá Dĩa Hòa Phát

Cá dĩa hay còn gọi là cá đĩa được phát hiện lần đầu tiên vào những năm của thế kỉ thứ 19, tại đất nước quê hương rừng Amazon, Nam Mỹ. Ban đầu cá dĩa chỉ có một số hoa văn và màu sắc đơn giản. Trong suốt quá trình lai tạo biến đổi, cá dĩa đã dần hình thành một giống loài đa dạng, với rất nhiều tên gọi khác nhau, tượng trưng có một loại hoa văn và màu sắc. Thiết nghĩ, trong tương lai ngành cá dĩa sẽ phát triển thêm rất nhiều chủng loại mới. Cũng chính vì thế mà cá dĩa còn có tên gọi “Ngũ Sắc Thần Tiên” và được mệnh danh “Nhất Đại Mỹ Ngư” tức là loài cá đẹp nhất trong các loài cá làm cảnh.

Từ một lần vô tình xem qua những video clip của anh bạn gửi từ Mỹ về. Chúng tôi đã xác định đây sẽ là một giống cá nuôi cảnh tiềm năng nhất trong tương lai. Và cuối cùng, chúng tôi quyết định tập trung đầu tư nghiên cứu Cá Dĩa, với mục đích là phổ biến giống Cá Dĩa tuyệt đẹp này đến với nhiều người chơi hơn. Trong xã hội ngày phát triển, nhu cầu giải trí ngày một một nhiều thì Cá Dĩa sẽ là một thú chơi Dưỡng Tâm vô cùng hợp lý. Ngoài ra, Cá Dĩa còn tạo phong cảnh và phong thủy rất tốt.

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đam mê bộ môn cá dĩa này.

Chúng tôi đã thuần được Cá Dĩa

Tại Cá Dĩa Hòa Phát, những chú Cá Dĩa được chúng tôi thực hiện một quy trình thuần nước, giúp Cá Dĩa có thể quen với môi trường nước lạ trước khi được xuất bán ra ngoài. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo sức khỏe cho Cá Dĩa đến tới tận nay người mua.

Được tuyển chọn kỹ lưỡng 

Cá dĩa được chúng tôi chăm sóc bằng các kỹ thuật mới giúp cho cá luôn có màu sắc và hoa văn tuyệt đẹp. Từ trong bầy cá dĩa, chúng tôi tuyển chọn ra những chú Cá Dĩa đạt chất lượng và các tiêu chí đề ra. Nhằm mang tới khách hàng một bể cá dĩa đẹp và ưng ý nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh trong lĩnh vực kinh doanh các loại cá dĩa, Trại Cá Dĩa Hòa Phát luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đam mê bộ môn cá dĩa nuôi phong thủy cũng như giải trí, với doanh số bán lẻ hơn 2000 con mỗi tháng, chúng tôi luôn tự hào là trại bán lẻ cá dĩa hàng đầu hiện nay.

Tầm nhìn

Với chỗ đứng hiện tại trong làng cá cảnh, Trại Cá Dĩa Hòa Phát vẫn không ngừng cố gắng nâng cao kỹ thuật để đa dạng sản phẩm chủng loại cá dĩa và nâng tầm vẻ đẹp cá dĩa Việt Nam một người gần nhất.

Ngoài ra chúng tôi luôn cố gắng bán giá thấp nhất để mọi đối tượng khách hàng có thể sở hữu cho mình những chú cá kiêu sa lộng lẫy dường như chỉ dành cho tầng lớp khá giả này.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Cá đẹp của quý khách là niềm vui của chúng tôi” trại cá dĩa Hòa Phát luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chú cá dĩa đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất. Đến với cá dĩa Hòa Phát quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi khi mua cá dĩa mà không nơi nào đáp ứng được.

Hiện tại trại cá dĩa Hòa Phát đang cung cấp gần như đầy đủ các loại cá dĩa đẹp trên thị trường Việt Nam. Được chăm sóc kỹ càng từ lúc nhỏ đến lúc lớn, sau đó chúng tôi sẽ tuyển chọn những chú cá dĩa hổi đủ tiêu chuẩn sau đó mới đem ra bán trên thị trường.