1. Thời gian giao hàng :

  • Ở khu vực Hồ Chí Minh thông thường Cá Dĩa Hòa Phát sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 3-5h kể từ khi xác nhận thành công đơn hàng.
  • Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h-17H tất cả những ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua Hotline và cho Cá Dĩa Hòa Phát biết thời gian bạn muốn nhận được hàng.
  • Những đơn hàng ở các tỉnh thành khác Hồ Chí Minh sẽ được báo chính xác cụ thể thời gian giao hàng khi khách đặt hàng.

2. Phí giao hàng :

Cá Dĩa Hòa Phát sẽ giao hàng miễn phí với đơn hàng khi mua từ 5 con trở lên, đối với những đơn hàng có tính phí Cá Dĩa Hòa Phát sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi bạn đặt hàng (tùy vào vị trí của khách hàng so với Trại Cá Dĩa Hòa Phát).

Nếu bạn đặt hàng gửi về tỉnh khác TPHCM, bạn cần cung cấp thông tin nhà xe (đối với tỉnh gần) hoặc Cá Dĩa Hòa Phát sẽ gửi hàng bằng đường máy báy (đối với tỉnh xa) cho bạn. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Cá Dĩa Hòa Phát liên hệ được với đơn vị vận chuyển. 

 3. Phạm vi giao hàng :

Cá Dĩa Hòa Phát nhận giao hàng đi toàn quốc. Những đơn hàng tại nội thành TP.HCM sẽ do nhân viên của Cá Dĩa Hòa Phát trực tiếp giao. Ở những tỉnh thành khác, bạn vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Cá Dĩa Hòa Phát sẽ cho chuyển hàng cho bạn qua đường bộ hoặc đường hàng không.

 4. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Cá Dĩa Hòa Phát

Bạn cũng có thể xem và mua hàng trực tiếp tại Trại Cá Dĩa Hòa Phát ở địa chỉ : 449 Huỳnh Thị Hai, Phường. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

Thời gian mở cửa : 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần.

Tuy nhiên bạn cần liên hệ trước khi đến qua số điện thoại: 0931 360 083 để Cá Dĩa Hòa Phát phục vụ bạn một cách tốt nhất.